Tài khoản ELL Scholar - Khóa học tiếng Anh tổng quát 12 tháng

1,200,000 đ
SKU: SC12

Chương trình học tiếng Anh ELL Scholar phù hợp cho học viên tuổi từ 12 trở lên, với trình độ trải dài từ sơ cấp đến cao cấp

Chương trình học tiếng Anh ELL  Scholar phù hợp cho học viên tuổi từ 12 trở lên, với trình độ trải dài từ sơ cấp đến cao cấp. ELL Scholar cung cấp cho người  học một công cụ quan trọng gồm các khóa học tiếng Anh sáng tạo, các tài nguyên học tập phong phú (đối tượng là cả giáo viên tiếng Anh và sinh viên). ELL Scholar giúp cho sinh viên có cơ hội học tập, làm việc độc lập, và tự đánh giá thông qua một loạt các bài học hấp dẫn, các hoạt động cộng đồng trực tuyến thú vị.

Người sử dụng sẽ học được những gì?

Người sử dụng sẽ tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của tiếng Anh, từ sơ cấp đến cao cấp. Nội dung bao gồm một loạt các chủ đề hấp dẫn thu hút người học.

Các tính năng sản phẩm

-           Hệ thống quản lý học tập (LMS): cho phép các quản trị viên trường học có thể tùy chỉnh chương trình

-           Công cụ hỗ trợ đầy đủ cho giáo viên tiếng Anh (Quản lý sinh viên, kết xuất báo cáo, tài liệu hỗ trợ học kết hợp,…)

-           Công cụ nhận dạng giọng nói (Studio và Speak2Me):  cho phép người học thực hành nói tiếng Anh và nhận được phản hồi ở mức ngữ âm nhỏ nhất (âm vị).

-           Chức năng tùy chọn: cho phép người học lựa chọn tốc độ có thể đáp ứng với khả năng cũng như các mục tiêu của riêng mình.Có thể tự học hoặc lựa chọn tham gia vào môi trường học tập có giáo viên hướng dẫn.

-           Học tập cá nhân hoặc nhóm

-           Hơn 3000 hoạt động trong 900 giờ học tích cực

-           Kiểm tra đầu vào

-           ELL Scholar được biên soạn theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu và dành cho người học từ trình độ sơ cấp (A1) đến trình độ cao cấp (C2)

-           Đánh giá : Chương trình thực hiện phản hồi cho người học theo thời gian thực.

-           ELL Scholar phù hợp với các chương trình giảng dạy quốc tế, có thể dùng ELL Scholar như một chương trình học chính hoặc như một chương trình học kết hợp, nâng cao.

Điểm nổi bật của sản phẩm

-           Nhận dạng tiếng nói

-           Nhiều công cụ hỗ trợ học tập

-           Dễ dàng quản lý tiến độ học tập

-           Báo cáo đầy đủ chính xác quá trình học

-           Tương thích với nhiều thiết bị

-           Có thể hoạt động trên nhiều trình duyệt

Công cụ luyện tập phát âm và nâng cao kỹ năng hội thoại Speak2Me

Speak2Me là một sản phẩm sáng tạo được phát triển bởi ELL Technologies, là một công cụ thực hành hội thoại trực tiếp với máy tính. Speak2Me mô phỏng các đoạn hội thoại trong cuộc sống giống như cách sử dụng một nhân vật ảo trò chuyện và hướng dẫn người học tham gia. Người học lắng nghe, tự ghi âm lại và

nhận được phản hồi từ nhân vật ảo này. Speak2Me sử dụng công nghệ nhận dạng tiếng nói tiên tiến nhất để hỗ trợ người học.

 

 

 

The Studio

Chương trình nhận dạng giọng nói truyền thống chỉ phát hiện các vấn đề phát âm ở mức từ, và phản hồi thông tin chỉ gói gọn trong một từ  đó. Người học không biết các thành phần của từ được phát âm như thế nào cho chính xác.

 

Studio là một công cụ ngôn ngữ tự động phát triển dựa trên máy tính để cải thiện phát âm tiếng Anh. Người học sẽ lắng nghe các ví dụ với phát âm của người bản ngữ, sau đó sẽ thực hành phát âm bằng cách ghi lại giọng nói của mình để nhận được phản hồi về cách phát âm riêng từ máy tính.

 

Khả năng nhận dạng giọng nói của Studio có thể phát hiện các phát âm sai ở mức ngữ âm nhỏ nhất (âm vị). Điều này cho phép người học có thể xác định chính xác các vấn đề mà họ gặp phải khi thực hành phát âm bất cứ từ nào. Người học sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức với các mã màu để xác định xem cách phát âm có chính xác hay không.

Image: 
List price: 0 đ
Price: 1,200,000 đ