Tài khoản ELL Master- Khóa học tiếng Anh cao cấp 12 tháng

1,200,000 đ
SKU: MT12

Tổng quan

ELL Master là một khóa học tiếng Anh học thuật dành cho các học viên Cấp độ C2 của khung chung Châu Âu. Khóa học tập trung vào việc luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và chuẩn bị học với tiếng Anh ở một trình độ học vấn cao. ELL Master dựa trên lý thuyết ngôn ngữ học tập up-to-date, và kết hợp công nghệ tiên tiến.

 

Đối tượng

ELL Master được xây dựng đặc biệt dành cho các trường đại học và sinh viên nâng cao tiếng Anh. Người học Anh ngữ đã hoàn thành ELL Scholar đã sẵn sàng để chuyển sang cấp độ tiếp theo này. ELL Master chuẩn bị học để tiếp xúc với tiếng Anh học thuật và có thể được sử dụng như một công cụ luyện thi để chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL. ELL Master là dành cho học viên đã có kỹ năng đọc tiếng Anh tốt và có thể hiểu được các cuộc hội thoại bằng tiếng Anh trên một loạt các chủ đề. Đó là lý tưởng cho những ai muốn cải thiện từ vựng học thuật của họ và viết các bài luận học thuật và báo cáo cấp cao.

Những gì học viên sẽ được học

ELL Master với học viên sẽ học cách sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh học thuật cho việc nghe, nói, đọc, vivieetsVới giải pháp học tiếng Anh này được dựa trên thực tế chủ đề sinh viên đại học và sinh viên tốt nghiệp có thể gặp hàng ngày, từ công nghệ thông tin, tâm lý để công nghệ nano và nhiều hơn nữa.

Các tính năng

 Phản ánh một cách tiếp cận dựa trên chủ đề để học tiếng Anh

-          Bao gồm các chủ đề quan tâm cho người học vào hoặc học tập tại một môi trường học tập, bao gồm: công nghệ nano, tâm lý học, thiên văn học, khoa học đời sống và robot, kinh doanh, pháp luật, viễn thông, điện tử, kỹ thuật di truyền, văn học, và công nghệ thông tin

-          Bao gồm đọc, viết, nói và kỹ năng nghe

-          Có bài học tương tác trực tuyến, hoạt động, và các tính năng cộng đồng cho, công việc tự học độc lập

-          Cung cấp 90 giờ học tập của bài học trực tuyến

Tương ứng với mức độ C2 trong khung chung Châu Âu

-          Bao gồm một notepad một công cụ cho phép người học để ghi chép

 Đánh giá: Chương trình bao gồm thời gian thực thông tin phản hồi cho người học

 Chương trình giảng dạy quốc tế: ELL Master phù hợp với chương trình giảng dạy chính quốc tế công nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu

 

 Nâng cao nhận thức đa văn hóa: nâng cao nhận thức đa văn hóa là một yếu tố quan trọng trong tương tác thực tế cuộc sống, đặc biệt là trong thời đại của toàn cầu hóa kinh doanh. Như trong thế giới thực, người học được tiếp xúc với tiếng Anh nói trong một loạt các dấu trọng âm, và được giới thiệu với các tình huống và nhân vật từ các nền văn hóa khác nhau.

Image: 
List price: 0 đ
Price: 1,200,000 đ