Tài khoản ELL Campus - 06 tháng

750,000 đ
SKU: CA06

Chương trình học tiếng Anh ELL Campus dành cho đối tượng học viên ở mọi lứa tuổi, với trình độ trải dài từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên giáo trình CampusBook theo chuẩn khung tham chiếu Châu Âu. ELL Campus đem tới cho học viên cơ hội học tập, làm việc độc lập, cho phép học viên tự đánh giá năng lực ngoại ngữ thông qua các hoạt động học tập trực tuyến thú vị. 
Người sử dụng sẽ học được những gì?
Người sử dụng sẽ được tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của tiếng Anh, từ sơ cấp đến trung cấp. Khóa học được thiết kế theo các chủ đề vô cùng đa dạng, từ chào hỏi, đời sống sinh hoạt hàng ngày tới các vấn đề khoa học, văn hóa, kinh tế, xã hội.
Các tính năng của sản phẩm
- Hệ thống quản lý học tập (LMS): cho phép quản trị viên trường học quản lý, theo dõi hoạt động học tập của học viên, tùy chỉnh các cài đặt của chương trình.
- Công cụ hỗ trợ giáo viên (Quản lý sinh viên, kết xuất báo cáo, tài liệu hỗ trợ học).
- Công cụ nhận dạng giọng nói (StudioSpeak2Me):  cho phép người học thực hành nói tiếng Anh và nhận được phản hồi ở mức ngữ âm nhỏ nhất (âm vị).
- Chức năng tùy chọn: cho phép người học lựa chọn tốc độ có thể đáp ứng với khả năng cũng như các mục tiêu của riêng mình.Có thể tự học hoặc lựa chọn tham gia vào môi trường học tập có giáo viên hướng dẫn.
- Học tập cá nhân hoặc nhóm.
- Hơn 1500 hoạt động trong 350 giờ học tích cực.
- Bài kiểm tra đầu vào Placement test đánh giá năng lực ngoại ngữ đầu vào của từng học viên.
- ELL Campus được biên soạn theo khung tham chiếu chuẩn Châu Âu và dành cho người học từ trình độ sơ cấp (A1) đến trình độ trung cấp (B2).
- Đánh giá : Chương trình thực hiện phản hồi cho người học theo thời gian thực.
- ELL Campus phù hợp với các chương trình giảng dạy quốc tế. Trường học có thể sử dụng  ELL Campus như một chương trình học chính hoặc như một chương trình học kết hợp, nâng cao.
Điểm nổi bật của sản phẩm

- Nhận dạng giọng  nói
- Công cụ hỗ trợ học tập: từ điển, danh sách cấu trúc ngữ pháp, từ khóa,…
- Dễ dàng quản lý tiến độ học tập
- Báo cáo đầy đủ chính xác quá trình học
- Tương thích với nhiều thiết bị di động, máy tính
- Có thể hoạt động trên nhiều trình duyệt
Công cụ luyện tập phát âm và nâng cao kỹ năng hội thoại
Speak2Me
Speak2Me là công cụ thực hành hội thoại trực tiếp với máy tính được phát triển bởi tập đoàn ELL Technologies.
Speak2Me mô phỏng các đoạn hội thoại trong cuộc sống thông qua việc sử dụng một nhân vật ảo trò chuyện và hướng dẫn người học tham gia hội thoại. Người học lắng nghe, tự ghi âm lại và nhận được phản hồi từ nhân vật ảo. Công nghệ nhận dạng giọng nói của Speak2Me hiện được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường.
The Studio
Studio là công cụ đánh giá khả năng phát âm của học viên ở mức độ từ, cụm từ. Người học sẽ lắng nghe các ví dụ với phát âm của người  bản ngữ, sau đó thực hành phát âm bằng cách ghi lại giọng nói của mình. Máy tính sẽ phản hồi điểm phát âm học viên đạt được.
Khả năng nhận dạng giọng nói của Studio có thể phát hiện các phát âm sai ở mức ngữ âm nhỏ nhất (âm vị). Điều này cho phép người học có thể xác định chính xác các vấn đề mà họ gặp phải khi thực hành phát âm bất cứ từ nào. Người học sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức với các mã màu để xác định xem cách phát âm có chính xác hay không.

Image: 
List price: 0 đ
Price: 750,000 đ