Phần mềm học tiếng Pháp Ouino French

0 đ
SKU: FRO

OUINO FRENCH là phần mềm học ngoại ngữ được phát triển bởi một công ty phần mềm nổi tiếng tại Hoa Kỳ. OUINO FRENCH là giải pháp học ngoại ngữ tối ưu cho người học tiếng Pháp. Các khóa học của OUINO FRENCH được phân theo trình độ từ cơ bản, tới trung cấp và nâng cao. Sau khi hoàn thành tất cả các khóa học của OUINO FRENCH, học viên có thể đạt tới trình độ cao cấp, thành thạo trong tiếng Pháp giao tiếp hàng ngày, học viên cũng có thể sẵn sàng thi lấy các chứng chỉ tiếng Pháp quốc tế.

Người học sẽ học được những gì từ OUINO FRENCH?

OUINO FRENCH chia  một khóa học tiếng Pháp thành năm khóa học nhỏ

  • Khóa học từ vựng:  OUINO FRENCH cung cấp tới 80 giờ học về từ vựng giúp học viên có khả năng tự thành lập cấu trúc câu từ đơn giản tới nâng cao. Mỗi từ vựng được đưa ra sẽ có hình ảnh đi kèm, tăng khả năng ghi nhớ của học viên.
  • Khóa học ngữ pháp:  các cấu trúc ngữ pháp sẽ không còn nhàm chán khi bạn tiếp cận chúng qua OUINO FRENCH. Tại phần này, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức chủ chốt nhất về cấu trúc câu, cách xây dựng một cú pháp ngữ pháp . Thêm vào đó, học viên sẽ được thực hành luyện viết tiếng Pháp trong phần này.
  • Khóa học về động từ: trong tiếng Pháp, động từ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đó là lý do tại sao OUINO FRENCH giành riêng một khóa học chuyên về động từ tiếng Pháp. Học viên sẽ được cung cấp hơn 100 động từ chính trong tiếng Pháp cùng với các quy luật chia động từ. Để tăng tính tương tác và khả năng ghi nhớ, sau mỗi bài học sẽ có một trò chơi tiếng Pháp vui nhộn.
  • Khóa học giao tiếp:  tại đây học viên sẽ được làm quen với 40 bài học giao tiếp thường gặp. Học viên sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi giao diện đồ họa, âm thanh vô cùng hiện đại và bắt mắt của OUINO FRENCH.
  • Khóa học phát âm: một điều đặc biệt là OUINO FRENCH cung cấp cho bạn một khóa học riêng về cách phát âm từng âm vị trong tiếng Pháp. Chức năng thu âm giọng nói cho phép bạn dễ dàng so sánh giọng nói của mình với người Pháp bản xứ.

Sau khi hoàn thành năm khóa học này, học viên có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Image: 
List price: 0 đ
Price: 0 đ