Chương trình học tiếng Pháp Rocket Express Learning System (RELS)

0 đ
SKU: RK1

Chương trình Rocket Express Learning System (RELS) được thiết kế khoa học nhằm giúp bạn có khả năng nói được một ngôn ngữ mới ngay từ những bài học đầu tiên. Chương trình là sự kết hợp hoàn hảo giữa học và chơi giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian học ngoại ngữ của mình. RELS được xây dựng dựa trên ba lý thuyết về phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả của các nhà ngôn ngữ học hàng đầu kết hợp với sự trợ giúp của công nghệ e-learning hiện đại nhất trên thế giới, RELS thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với mỗi người học ngoại ngữ.

RELS cung cấp cho học viên tiếng Pháp ba khóa học chính: Khóa học Premium, Khóa học Combo, và Khóa học Works, cấp độ của các khóa học được sắp xếp theo trình tự từ cơ bản, trung cấp, tới nâng cao. Vì thế, đối tượng học viên mà Rocket hướng tới là vô cùng đa dạng. Đặc biệt sau khi kết thúc Khóa học Works, học viên có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Pháp và có thể tiến tới nghiên cứu sâu hơn về ngôn ngữ xinh đẹp này

RELS cung cấp cho học viên những kiến thức từ nền tảng tới nâng cao, là hành trang giúp học viên đạt được những chứng chỉ quốc tế.

Các tính năng ưu việt của RELS

RELS tạo ra sự khác biệt đối với các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh nhờ phương pháp tiếp cận giáo dục đa điểm. RELS xây dựng bảy chiến lược học ngoại ngữ hiệu quả giúp học viên rút ngắn được thời gian học tập.

  • Chiến lược 1: Tối ưu hóa thời gian của bạn. Với RELS bạn có thể học tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi miễn là nơi đó được kết nối mạng Internet.
  • Chiến lược 2: Phân tích cấu trúc tiếng Pháp. Ngay từ những bài học đầu tiên, RELS đã cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng về cấu trúc tiếng Pháp, giúp học viên có cái nhìn tổng thể toàn diện về ngôn ngữ mà họ đang theo học.
  • Chiến lược 3: Không ngừng củng cố những kiến thức cũ. RELS giúp học viên ôn tập lại các kiến thức cũ thông qua hệ thống Testing. Hệ thống này sẽ tìm ra được những lỗ hổng kiến thức về từ vựng và ngữ pháp của học viên. Hệ thống sẽ lặp đi lặp lại những kiến thức này cho tới khi học viên ghi nhớ được.
  • Chiến lược 4: Nói như người bản xứ. Tính năng Rocket Record cho phép học viên ghi âm lại lời nói của mình để đối chiếu với âm của người Pháp bản xứ.
  • Chiến lược 5: Sử dụng những kỹ thuật học ngoại ngữ tối ưu. Một trong những kỹ thuật ưu việt được RELS áp dụng là phương pháp “Shadowing” được phát triển bởi Alexanfer Arguelles ( nhà ngôn ngữ thành thạo 6 thứ tiếng) , giúp người học ngoại ngữ nâng cao khả năng  phát âm tiếng Pháp của mình.
  • Chiến lược 6: Đội ngũ hỗ trợ trực tuyến nhiệt tình, chuyên nghiệp. Học viên có thể tìm đến đội ngũ hỗ trợ khách hàng của RELS cho mọi thắc mắc liên quan tới việc học tiếng Pháp của mình.
  • Chiến lược 7: Củng cố tinh thần, động lực học tập của học viên. RELS thiết kế rất nhiều trò chơi mang tính tương tác, tạo không khí thoải mái sau mỗi bài học căng thẳng. Thêm vào đó, hệ thống đánh giá và biểu dương học viên tiến bộ tạo động lực không nhỏ giúp nâng cao tinh thần học tập của học viên.

RELS luôn mong muốn mang tới những phương pháp học tập hiệu quả nhất cho học viên của mình. Mỗi học viên của RELS sẽ được tặng miễn phí một bộ Rocket Suviver Knit gồm vô vàn tài nguyên phong phú về từ vựng tiếng Pháp đính kèm file audio có cách phát âm của những từ vựng đó.

Image: 
List price: 0 đ
Price: 0 đ